MENU
Hỗ trợ kỹ thuật

Hướng dẫn cài đặt chương trình xem camera trên điện thoại di động

Hướng dẫn cài đặt chương trình xem camera hãng Hikvision trên điện thoại di động

Sau khi lắp đặt camera xong, để xem được came ra qua internet kỹ thuật viên sẽ cấu hình cho đầu ghi hình và đăng ký tên miền xem camera đồng thời cài đặt phần mềm lên thiết bị di động và hướng dẫn cho bạn các thao tác kết nối xem camera trên thiết bị di động. Sau thời gian sử dụng có thể bạn quên hay lỡ tay xóa mất chương trình hay phải cài đặt thêm trên thiết bị khác vậy bạn phải làm thế nào? gọi ngay cho dịch vụ lắp đặt camera?. Nếu thiết bị của bạn trong thời gian bảo hành, các kỹ thuật sẽ hổ trợ hướng dẫn bạn cài đặt lại chương trình, còn nếu như hết thời gian bảo hành họ sẽ thu một chi phí cài đặt lại chương trình, vấn đề không phải là mất phí mà bạn sẽ mất thời gian chờ đợi nhưng nếu lần sau lại xóa nhằm nữa thì làm thế nào, hay phải chú ý cẩn thận với chương trình đó thì thật là phiền phức rồi. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt chương trình camera trên thiết bị dị động, một phần mềm xem camera của hãng Hikvision.

Bước 1: Cài đặt chương trình Guarding Expert hoặc iVMS-4500

- Mở CH Play hoặc Play Store đối với điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android ( Samsung...), vào Apps Store đối với iphone, ipad.

- Download và cài đặt chương trình có tên Guarding Expert

Bước 2: Nhập thông tin

Sau khi download và cài xong chúng ta mở chương trình Guarding Expert lên, chương trình nhắc bạn khai báo vị trí địa lý sử dụng ( chọn Asia / Vietnam)

Nhập thông tin đã được cấu hình: Tên miền ( địa chỉ ip public), port media, usernamepassword. Chú ý đây là thông tin nhà cung cấp dịch vụ bàn giao cho bạn sau khi hoàn thành việc lắp đặt, hoặc các bạn có thể login vào đầu ghi hình để xem những thông tin này.

- Chọn menu như hình

- Chọn Devices

Chọn Manual Adding

- Nhập đầy đủ thông tin như hình, chú ý: phải nhập chính xác tên miền, port, usenamepassword, sau khi nhập đầy đủ các thông tin cần thiết sau đó chọn Start Live View ở vị trí 6

 

End.

Chúc các bạn thành công.


Hổ trợ kỹ thuật Quỳnh Phát

Hotline: 0949361137